bs cho em hỏi là nội soi bao tử có Đi qua vòm họng không .và có phát hiện ra vòm hong bị viêm nhiễm hay ung thư gì không AK. em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Nội soi sẽ đi ngang vòm họng, nhưng do ống nội soi to sẽ không để lâu ở trong họng vì kích thích nôn ói, nên có thể sẽ bỏ qua tổn thương. tuy nhiên vẫn có thể thấy, nhưng chính xác sẽ k cao bằng nội soi họng được thực hiện bởi bs tai mũi họng. Chúc sức khỏe