mình đi cầu phân ra máu là bị bệnh lí dì vậy bác sĩ. mình mới bị ba ngày nay à bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn ó thể nói rõ hơn về vấn đề đi cầu ra máu. Máu ra sau khi đi, hay dính xung quanh phân, hay hòa lẫn vào phân như máu cá, phân màu đen không... Đi cầu ra máu la tình trạng xuất huyết tiêu hóa dưới, hoăc trên ( nếu lượng quá nhiều). Bạn có thể bị các bệnh như trĩ, hoặc lỵ hay chưa loại trừ vấn đề viêm loét đại tràng.... Tốt nhất nên đến gặp bs chuyên khoa tiêu hóa để được khám và làm xét nghiệm. Chào thân ái