cho hỏi sản phẩm giải độc gan tuệ linh có tốt cho nguời bị viêm gan b không,mong bác sỉ tư vấn giùm
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Giải độc gan Tuệ Linh kết hợp từ hai nguyên liệu quý cà gai leo và mật nhân, có tác dụng: Hỗ trợ điều trị viêm gan do virus, đặc biệt là nhiễm virus B mạn tính thể hoạt động Giúp tăng cường chức năng giải độc gan, giúp bảo vệ và phục hồi tế bào gan Làm giảm men gan Giúp làm chậm sự phát triển của xơ gan Tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể Giải độc gan Tuệ Linh là phẩm chức năng không phải là thuốc, có tác dụng hỗ trợ chức năng gan, thành phần chủ yếu là các cây thuốc. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn