Chào bác sĩ, cách đây 2 năm ở hậu môn có xuất hiện thịt dư nhỏ,không gây đau đớn, vướng víu.Nhưng cách đây 3 ngày hậu môn lại có hiện tượng đau nhói khi co cơ hậu môn và có một phần thịt dư sưng to và gây đau nhức nhiều,nhờ bác tư vấn bệnh tình và đề ra hướng điều trị ạ,xin cảm ơn bác.
Trả lời:
chào bạn: cục này thừa khả năng là búi trĩ bạn nhé! bạn nên đi khám bác sĩ để chẩn đoán và điều trị bằng phương pháp của trĩ bạn nhé!