chào bác sĩ. em bắt đầu hành kinh ngày 14/4. đến ngày 19/4 thì em hết. nhưng trong suốt thời gian đó đến giờ em vẫn cứ luôn buồn nôn và nôn, kèm theo các biểu hiện như đau đầu, mệt mỏi, sốt nhẹ và có bị nhiệt miệng. em không biết là tình trạng của em hiện tại ra sao ạ? nôn nhiều khiến em mệt lắm ạ.
Trả lời:
Chào em Buồn nôn và nôn xảy ra do sản xuất prostaglandin trong chu kỳ kinh nguyệt. Điều này làm cho thành tử cung co lại, dẫn đến buồn nôn.Nếu ngoài chu kỳ kinh nguyệt em buồn nôn,nôn, sốt đau đầu... thì em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em