mẹ em bị tràng dịch đa màng bụng giờ bụng trướng quá thì làm sao bs . nhà em nghèo quá kh có tiền đi bệnh viện . bác sĩ kê toa thuốc dùm em
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn về câu hỏi. Tràn dịch màng bụng thường gặp ở những bệnh lý như xơ gan, ung thư gan, ung thư buồng trứng, suy tim, giảm albumin máu... Trong trường hợp này không thể kê đơn thuốc đươc. Bạn cần cho mẹ bạn đi khám để chẩn đoán và can thiệp điều trị kịp thời. Nếu gia đình bạn thực sự khó khăn có thể nhờ giúp đỡ từ bạn bè và hàng xóm nhé. Thân ái!