chào bác sĩ, cháu bị tình trạng tiêu chảy tái đi tái lại nhiều lần, cháu đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là viêm đại tràng co thắt có cho cháu uống 3 ngày uống xong cháu không bị nữa nhưng 2 ngày sau đó cháu bị đi ngoài phân lỏng, có khi sệt chứ không rắn như lúc trước. Xong cháu đi bác sĩ cho thuốc uống tiếp 3 ngày nữa thì hết và sau đó lại bị tiêu chảy, ngày cháu đi 2,3 lần. Bác sĩ cho cháu hỏi làm sao trị dứt điểm tình trạng trên đây ạ ?
Trả lời:
chào bạn: bệnh địa tràng chức năng là bệnh khó điều trị nó liên quan đến yếu tố thần kinh thực vật rất nhiều, khó điều chỉnh bạn nên kiên trì điều trị theo bác sĩ và phác đồ thì bệnh của bạn mấy thuyên giảm được bạn nhé