Chào bác sĩ, Lúc trước e có vấn đề về tiêu hóa, như hay bị đau bụng tiêu chảy, e cũng hay uống men tiêu hóa vào. Mà bụng e thường kêu rột rạt, kiểu khi mắc đi đại tiện thì bụng sôi sục sục, và khi đi thì có bọt trắng. Dạo gần đây buổi tối e hay đau bụng râm ran và sang cũng thường bị như vậy, như ko có mắc đi cầu, lúc trước e cũng có đau bụng buổi sáng và đi khám thì chỉ là bị đau đại tràng thôi. Vay bác sĩ cho e hỏi e hay bị sôi bụng và đau bụng buổi sáng như vậy là bị gì ạ? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn bị như vậy khả năng cao vẫn là do đại tràng vì khi bị bệnh đại tràng thường có những biểu hiện như vậy, sáng đau bụng xong sôi bụng, bạn có thể điều trị đại tràng tốt là triệu chứng đó cũng có thể giảm