chào bác sĩ, cháu năm nay 18t, hôm nay cháu có cảm giác bị đau dưới vùng sườn bên phải( phía trên rốn nhưng chếch về bên phải tầm 5-7cm) nghi là bị đau dạ dày, cơn đau bất chợt và nhói lắm ạ, lúc thì như không có gì, cháu không có tiền sử bị bệnh dạ dày, từng bị bệnh đường ruột vào năm 7t, và dạo trước cách đây gần 2 tuần cháu hay bị sôi bụng vào ban đêm lúc nằm ngủ nữa...
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn có thể là nhóm bệnh lý về đường tiêu hóa bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cậm lâm sàng ( đơn giản là siêu âm bụng tổng quát...) từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn