thưa bác sĩ , tôi năm nay 51 tuổi , tôi thỉnh thoảng bị đau bụng dưới bên phải, cảm giác như trì xuống
Trả lời:
chào cô: cô bị như vậy có thể có nhiều nguyên nhân, nguyên nhân như đau bệnh đại tràng, ví dụ như hội chứng ruột kích thích , hay bệnh về đại tràng như các poluyp đại tràng hay như bị các bệnh về cơ quan khác như thận hay bệnh khác, cô nên đi khám bác sĩ siêu âm hay như chụp ổ bụng cô nhé