Xin chào các bác sỹ, hiện tại e là nữ 20t. hôm nay e có triệu chứng đau nửa đầu dữ dội và người thì hơi sốt. Mấy ngày gần đây thì bị đau bụng lúc ở trên lúc ở dưới và đau quá nhưng khi đi thì k đi đc chỉ “xì hơi” rồi lại hết. Cho e xin hỏi những triệu chứng này có nguy hiểm không ạ? và nó có biểu hiện của bệnh gì ạ? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng bạn đau nửa đầu lại kèm thêm sốt bạn cần phải đi khám bác sĩ sơm bạn nhé!! nếu nhất bạn lại có nôn nữa, còn đau đầu không sốt không nôn gì thường liên quan đến bệnh thiếu máu não và một số co cơ bùng đầu gây đau đầu, còn bạn không đi đại tiện được có thể gây táo bón làm tăng kích thích ổ bụng gây đau bụng bạn cũng nên đi khám bác sĩ sớm để chẩn đoan và điều trị