Bác Sĩ cho em hỏi. em bị viêm đại tràng đi khám uống thuốc 4 lần rồi mà không khỏi. hay bị tái phát. em có nên dừng thuốc hay phải đi khám lấy thuốc tiếp. vậy phải làm thế nào
Trả lời:
chào bạn, mình quan tâm trong 4 lần đi khám bạn đã nội soi đại tràng lần nào chưa, và đã xét nghiệm phân chưa, nếu chưa bạn nên đến 1 cơ sở y tế để thăm khám, nếu cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn để không sót thương tổn trân trọng