chào bs, tuần rồi cháu bận nhiều việc nên có bỏ mấy bữa ăn, mấy hôm nay cháu ăn lại nhưng không được nhiều, cứ ăn nhiều là buồn nôn, vậy là cháu bị gì ạ? cháu xin bs tư vấn cách khắc phục. cháu có tiền sử viêm đại tràng ạ và viêm dạ dày ạ cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng ăn nhiều gây buồn nôn có thể là do bệnh lý dạ dày như: viêm dạ dày, trài ngược dạ dày...Hơn nữa bạn lại có tiền sử viêm đại tràng, viêm dạ dày thì đây cũng chính là nguyên nhân gây nên triệu chứng ăn không ngon, buồn nôn khi ăn nhiều. Do đó, bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được điều trị. Chúc sức khỏe!