Em bị đi ngoài ra máu mà k cảm thấy đau đớn gì cả thì là bị làm sao ạ, máu đỏ tươi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Đại tiện ra máu đỏ tươi thường gặp trong các bệnh lý tại hậu môn, trực tràng như: trĩ, nứt kẽ hậu môn, sa trực tràng...Đối với trường hợp của bạn không có đau thì nhiều khả năng là do nứt kẽ hậu môn, đây là bệnh lý lành tính và có thể điều trị khỏi trong thời gian ngắn. Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại chung để được điều trị sớm. Chúc sức khỏe!