thưa bác Sỹ. tôi đi khám thì bệnh viện báo là virut HP.tôi có uống thuốc mà chưa bớt.tôi có người thân cũng bị HP uống đã bớt.tôi có thể dùng toa thuốc đó để uống dc bác Sỹ cho tôi lời khuyên.tôi xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: HP không phải là virus mà là vi khuẩn , vi khuẩn HP có thể kháng thuốc, và khi bạn dunhf phác đồ bác sĩ kê cho bạn mà không khỏi, bạn cần quay lại bác sĩ khám cho bạn để được kê đơn thuốc khác, không tự ý uống thuốc có thể khiến tình trạng kháng thuốc mạnh hơn bạn nhé