Em bị viêm đại tràng. em đi khám bác sĩ 2 lần rồi. bác sĩ cho thuốc về uống rồi mà vẫn chưa khỏi. vậy em nên khắc phục và điều trị bệnh này như thế nào
Trả lời:
chào bạn: bạn bị bệnh gì về đại tràng, viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích, bệnh đại tràng là bệnh điều trị khá là khó khăn để khỏi hẳn, và điều trị sẽ càn thời gian để điều trị triệu chứng giảm bớt, bạn thấy nếu đi ngoài phân lỏng nhiều, tạm thời nên kiêng đồ ăn tanh, hay như đồ lạnh, uống thêm nước oresol sẽ giúp giảm tình trạng đi đại tiện phân lỏng nhiều!!