Chào bs! Tôi bị gan nhiễm mỡ độ 2, xin bs cho biết gan nhiễm mỡ có mấy độ và cách phòng tránh,điều trị gan nhiễm mỡ.Xin cảm ơn bs !
Trả lời:
chào bạn, thường trên siêu âm bác sĩ trả lời gan nhiễm mỡ. còn chúng tôi chỉ phối hợp với xét nghiệm để đánh giá mỡ máu bạn có cao hay không ? do đó bạn có thể xét nghiệm thêm mỡ máu để biết chính xác. ngoài ra bạn nên hạn chế ăn dầu mỡ động vật, nội tạng, đồ thức ăn nhanh...ăn nhiều rau củ quả, trái cây sẽ giúp hạn chế bạn nhé.