e thường xuyên ăn xong là một hồi bị đau bụng. và một ngày e đi tollet rất nhiều lần! vậy bác sỉ cho e hỏi . e nên vô khoa nào của bệnh viện để khám vậy bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn! Tùy vào từng vị trí đau bụng mà có thể chẩn đoán sơ bộ các bệnh lý khác nhau. Đau bụng vùng thượng vị thường do viêm loét dạ dày tá tràng, đau bụng hạ sườn phải do bệnh lý gan mật, đau bụng vùng quanh rốn do bệnh lý đại tràng...Do đó, bạn cần nêu rõ hơn câu hỏi, vị trí đau của bạn cụ thể hơn để bác sĩ có thể tư vấn cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!