em bị đau bụng quanh vùng rốn đau từ sáng đến tối đó là bệnh dì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Đau bụng quanh rốn là triệu chứng có thể có trong rất nhiều bệnh lý, thường các bác sĩ sẽ phân tích rõ về tính chất cơn đau, yếu tố tăng giảm, mức độ đau, sự lan tràn của cơn đau, vị trí đau, các triệu chứng kèm theo...kết hợp khám lâm sàng và xét nghiệm để chẩn đoán chính xác bệnh lý và xử trí phù hợp. Vậy trường hợp bạn đau bụng quanh rốn từ sáng đến tối cần được khám kỹ lưỡng để đưa ra chẩn đoán bệnh lý chính xác, bệnh có thể đến từ hệ tiêu hoá, gan, thận, niệu quản, tuỵ tạng, hạch ổ bụng .... Thân ái.