dạ em con là con gái 17 tuổi. Mấy ngày nay em nó ko bik sao cứ đau bụng phải, khi ăǹ còn ói nữa, hiện tại em nó chỉ uống sữa dc thôi. xin hỏi em nó bị gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn muốn hỏi về đau bụng bên phải ổ bụng ở em gái 17 tuổi. Có nhiều nguyên nhân có thể gây đau bụng bên phải, có thể kể đến như viêm ruột thừa, viêm gan, sán lá gan, viêm túi mật, giun chui ống mật, sỏi thận- niệu quản phải, bệnh lý buồng trứng phải.... rất dạng nếu không được định khu rõ hơn, các triệu chứng kèm theo có thể định hướng chẩn đoán. Bạn nên đưa em đi khám bác sĩ để được khám, chẩn đoán chính xác, được điều trị phù hợp nhất. Thân ái.