em năm nay 17 tuổi, cách đây vài ngày em vẫn 52 cân. em nôn liên tục cả lúc không ăn gì và lúc vừa ăn xong. ăn gì đều nôn hết nhưng em ít cảm thấy cảm giác đói. sau mấy ngày em chỉ còn 49 cân. em muốn biết như thế là bị thế nào ạ 🙁
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy từ bao giờ, bạn có tiền sử bệnh dạ dày gì không, bạn có đau bụng vùng thượng vị hay gì nữa không? bạn cơ thể cung cấp thêm thông tín cho bác sĩ rư vấn tốt nhất cho bạn không, nếu chỉ triệu chứng nôn không rất khoa để bác sĩ tư vấn giúp bạn được