Thưa bác sĩ, do bất cẩn nên em vừa uống nhầm 1 lượng nhỏ nước rửa chén, bác sĩ cho em hỏi có bị sao không ạ? và giờ e nên làm gì
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn uống nhầm phải nước rửa chén lượng ít, vì là hoá chất nên có thể gây cho bạn các triệu chứng rối loạn tiêu hoá, nôn ói, chóng mặt, hoa mắt.... tuỳ vào lượng uống vào và thể trạng bệnh nhân. Bạn theo dõi trong vòng 24h nếu có các triệu chứng bất thường cần đến ngay cơ sở y tế, nếu không có thì theo dõi thêm thôi bạn nhé. Trân trọng.