Chào bác sĩ. Em nghe nói tinh bột nghệ có thể chữa được bệnh viêm dạ dày. Bác sĩ cho em hỏi có thật như vậy không ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: về bản chất tinh bột nghệ có nhiều hoạt chất làm tăng kích thích lớp niêm mạc dạ dày hình thành sẹo, còn với viêm dạ dày do vi khuẩn HP hay chỉ viêm dạ dày thông thường cũng không thấy có sự khác biệt nhiều, còn khi loét dạ dày nghệ lại có tác dụng tốt hơn nhiều bạn nhé!