Chiều hôm qua tôi có đi uống mấy lon bia và ăn kèm thịt bò nướng và mực nướng. Ăn thêm 1 ít cơm . Mấy tiếng sau thì tôi đi uống cà phê. Đến khoảng 24h đêm qua bụng tôi bắt đầu đau bên trái và kèm theo đi ngoài đến tận 5h sáng hôm nay . Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về nguyên nhân được không
Trả lời:
chào bạn: nguyên nhân của bạn có thể nguyên nhân cao nhất là do thức ăn không hợp vệ sinh làm cho bạn bị như vậy, cơ thể trong thức ăn chế biến cho vi khuẩn gây độc tố cho ruột nên bạn đi ngoài phân lỏng và có đau bụng,