Bs ơi cháu bị táo bón và cháu đến cửa hàng mua thuốc. Họ cho cháu uống 2 viên thuốc ovalax. Cháu uống đã qua 24 giờ nhưng cháu rất đau bụng ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bao nhiêu ngày không đi vệ sinh rồi bạn, bạn uống ovalax bạn vẫn chưa đi vệ sinh sao, bạn đau bụng từng cơn hay đau bụng liên tục , đau vùng bụng dưới hay bụng trên? nếu bạn táo bón quá lâu bạn hoàn toàn có thể mua thuốc thụt tháo phân về thụt, và quá trình phòng táo bón ăn nhiều ra xanh, uống nhiều nước đi bộ tăng khối lượng phân giúp táo bón rất tốt đó bạn