Em bị trào ngược dạ dày. Đau bụng khó chịu thì điều trị như thế nào vậy bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: đau bụng trào ngược dạ dày! bạn đầu tiên phải đi khám xác đinh đúng đau dạ dày! nội soi xem mức độ bệnh làm vi khuẩn HP nếu HP dươnh tính thì điều trị phức tạp hơn! còn không dương tính điều trị cho thuốc bảo vệ dạ dày! chống bài tiết acid dịch vị, kèm thêm thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống cũng rất quan trọng bạn nhé!! không ăn quá no! không quá đói' không uống chất kích thích! không thức khuya bạn nhé