Lâu lâu 1 ăn no .. bị buồn nôn... nôn ra chúc xíu là hết... có phải em bị trào ngược dạy dà ko bác sĩ... ngoài triệu chứng đó ra ko còn triệu chứng khác..... lâu lâu mới bị... ko phải bị thường xuyên
Trả lời:
Chào bạn Khi ăn quá no, phản xạ tự nhiên của dạ dày sẽ ngăn không cho mình ăn nữa. Theo như bạn mô tả thì khả năng là phản xạ sinh lý thôi. Thân mến