Cho em hỏi em có cảm giác đói sau khi em ăn bánh bông lan ngọt vào em cảm thấy mắc ói và khó chịu, đắng miệng cho em hỏi như vậy là bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn có cảm giác buồn nôn, nhưng bạn có bị đau bụng không bạn, bạn có ợ hơi hay ợ chua gì không bạn, bạn ăn các thức ăn khác có cảm giác buồn nôn như vậy không bạn, nôn là phản xạ, do hệ thống thần kinh trung ương chỉ huy, vì một bất kì lí do nào đó ví dụ như, đau dạ dày, co thắt thực quản, tăng áp lực nội sọ, hay vùng hầu họng bị kích thích lợm giọng cũng buồn nôn, bạn chỉ có một triệu chứng ăn bánh là buồn nôn như vậy bạn có thể cung cấp thêm các thông tin kể trên cho bác sĩ tư vấn tốt nhất cho bạn