Em chào bác sĩ ! Em đang gặp vấn đề về tiêu hoá . Hai hôm nay em bị đau bụng đi ngoài dạng lỏng , một ngày đi 3 lần , mỗi lần cách nhau 30p-1 giờ . Đau đột ngột , ít âm ỉ , thường đau rồi đi ngoài sẽ hết . Em không có các triệu trứng gì đi kèm như nôn mửa hay chóng mặt ... mong bác sĩ phản hồi em sớm ạ !
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em là bị rối loạn tiêu hóa Để khắc phục em nên ăn nhẹ, không ăn thức ăn khó tiêu nhiều dầu mỡ , các thức ăn tanh... Nên bổ xung men vi sinh lợi khuẩn Nếu tình trạng không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được khám và điều trị kịp thời Thân mến chào em