Có thể thay thế thuốc Eftisucral bằng thuốc sarufone được không vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! - Thuốc Sarufone: Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa Dạng bào chế:Hỗn dịch uống Thành phần:Sucralfate; Hàm lượng:1g/15ml Nhà sản xuất: Hanlim Pharm Co., Ltd - HÀN QUỐC Chỉ định:Điều trị triệu chứng loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày mạn tính, loét lành tính. Phòng tái phát loét tá tràng, phòng loét do stress, triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày - thực quản. - Thuốc Eftisucral:Thành phần: Sucralfate 1 g Chỉ định: Điều trị loét dạ dày tá tràng, viêm dạ dày mãn tính, loét lành tính. Phòng tái phát loét tá tràng, phòng loét do stress, bệnh trào ngược dạ dày, thực quản. Trình bày và đóng gói: Cốm pha Hỗn dịch uống: Hộp 30 gói x 2 g. Viên nén: Hộp 2 vỉ x 10 viên, hộp 10 vỉ x 10 viên Nhà sản xuất: FT pharma. Như vậy em sẽ thấy hai thuốc đó có cùng hoạt chất, hàm lượng như nhau( trừ gói cốm của Eftisucral),và là hai nhà sản xuất khác nhau nên tên thương hiệu khác nhau nhé. Em có thể dùng thay thế nhưng chú ý hàm lượng của thuốc thôi. Thân mến !