Cho e hỏi e hay bị đau bụng buổi sáng hoặc tối là bị gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em đau bụng vùng nào đau có liên quan đến ăn uống không? Có đầy bụng ợ hơi ợ chua không? Có đi ngoài không?Nếu em sau khi ăn hoặc đau khi đói đau vùng trên rốn kèm theo ợ chua ợ hơi đầy bụng khó tiêu Thì nhiều khả năng em bị đau dạ dày Để biết rõ em bị đau do bệnh gì em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn trực tiếp Thân mến chào em