Bác sĩ ơi ! Cho con hỏi là tại sao sau mỗi lần con ăn sáng là bị đau bụng đi ngoài v bsi
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng đau bụng đi ngoài sau ăn có thể là biểu hiện của nhiễm độc ăn uống do thức ăn không đảm bảo, hoặc do bạn mắc các bệnh lý đại tràng như: viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích. Để biết chính xác bệnh, bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để bác sĩ khám và điều trị cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!