Bác sĩ cho em hỏi tại sao em ăn hay đầy bụng lâu tiêu hóa, bụng em khó chịu và lạ lạ. Em rất ít đi vệ sinh ạ
Trả lời:
Chào em, Tôi đã trả lời em lần trước về khối nghi ngờ phình động mạch chủ bụng. Hiện tại vấn đề em nêu có khả năng viêm dạ dày hoặc túi mật có sỏi, làm chậm tiêu hoá. Vấn đề này em có thể siêu âm bụng cùng lúc kiểm tra túi phình đônng mạch kèm với nội soi dạ dày sau khi đã siêu âm để kiểm tra. Thân mến.