Bị đau Ê vùng giữa bụng trên rốn Và hơi nóng bụng đi vệ sinh hơi lỏng, xứ muốn đi nặng hoài mà không đc vậy e đag gặp vấn đề gì vậy ạ!
Trả lời:
Chào em, Em đau âm ỉ vùng trên rốn và cảm giác nóng rát, kèm theo đi phân lỏng. Có thể kèm theo nóng sốt. Triệu chứng em nêu phù hợp với bệnh cảnh nhiễm trùng đường ruột. Trước hết em hãy đảm bảo bù đủ nước cho cơ thể. Sau đó hãy ăn cháo để giảm tải hệ tiêu hoá. Đi khám bác sĩ để xem xét kháng sinh dùng trong trường hợp của em. Thân mến.