Con đang điều trị hp dạ dày ạ. Từ lúc uống thuốc con có hiện tượng buồn nôn nhưng lại nôn ra máu ạ kèm đi cầu phân đen do tác dụng của thuốc nhưng mà không biết tại sao lại nôn ra máu ạ lúc trước không có ạ.con uống thuốc được 5 ngày rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đại tiện phân đen là do bạn uống thuốc Bismuth, điều này bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn mô tả nôn ra máu nhưng không nói rõ: là máu đỏ tươi hay máu đông, hay chỉ ra chất màu đen...Và số lượng bao nhiêu. Bạn cần mô tả rõ hơn để bác sĩ có đủ thông tin thư vấn cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!