Em bi ngứa và đâu hậu môn hậu môn e có chat nhời em phải làm Sao
Trả lời:
Chào bạn! Ngứa và đau ở hậu môn có thể do một số nguyên nhân sau: giun kim, nứt kẽ hậu môn, trĩ...Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại để được kiểm tra. Hiện tại, bạn nên vệ sinh sạch vùng hậu môn bằng dung dịch vệ sinh, kết hợp ngâm hậu môn vào nước muối ấm hàng ngày bạn nhé.