Em xin chào bác sĩ, cho em hỏi hệ tiêu hoá em kém ăn chậm tiêu bụng hay kêu ọc ọc có phải bị giun sán gì ko ạ. Em sử dụng tỏi đen ăn mỗi ngày có tốt ko và nên sử dụng 1 ngày bao nhiêu gam ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ và edoctor
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng với những triệu chứng như trên,em nên sớm đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa nội Tiêu hóa để được các bác sĩ khám trực tiếp, cho nội soi, xét nghiệm và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất, đừng tự ý điều trị có khi làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe đó. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!