Em là Nam 28 tuổi. Cả tuần nay sau khi ăn xong e có cảm giác bị nghẹn ở giữa ngực, tuy không nhiều nhưng có vướng vướng. Em vẫn ăn uống bình thường, nhưng thấy lạc miệng hơn trước. Thỉnh thoảng hay ợ. Em có tìm hiểu không biết đây có phải là triệu chứng trào ngược dạ dày? Mong bác sĩ chẩn đoán và chỉ cách điều trị. Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Theo triệu chứng bạn mô tả thì khá giốn trào ngược dạ dày thực quản ,tuy nhiên mình không nên chủ quan mà cần loại trừ các tổn thương thực thể tại thực quản,do vậy bạn hãy đi khám tiêu hóa nhé,bác sĩ sẽ xem xét kĩ càng và đưa ra điều trị thích hợp cho bạn. Thân