Chào bác sĩ ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn dùng em ạ. Hôm nay e bị đau bụng ở vùng trên rốn phía bên trái, lúc nằm thì không sao nhưng cứ đứng dậy đi lại là đau thắt rồi nằm xuống thì lại đỡ ạ. Dạo này e còn bị nhiệt miệng, táo bón nữa ạ. Xin hỏi e bị bệnh gì ạ và nhờ bác sĩ tư vấn cách chữa trị và ăn uống như thế nào cho phụ hợp ạ. E xin cảm ơn bác sĩ. Mong bác sĩ phản hồi sớm lại cho e ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn nghĩ nhiều đến viêm dạ dày. Tuy nhiên cũng không loại trừ được bệnh lý tim mạch bạn nhé. Trường hợp này cần đi khám để được siêu âm bụng và kiểm tra tim mạch nữa.