Bác sỹ ơi cho em hỏi thời gian gần đây em mới phát hiện hậu môn của em có nổi lên 1 cục gì đó như mụn thịt nằm gần lỗ hậu môn tầm 2 cm nhưng nó k gay đau hay gì cả!! Cho em hỏi nếu vậy có dấu hiệu bệnh gì không ạ! Vệ sinh bình thường nha bác sỹ không có dấu hiệu gì lạ nhưng em thấy nổi lên - cục e cảm thấy hoang mang
Trả lời:
chào bạn: khi bạn nổi cục thịt cạnh hậu môn thế có nhiều khả năng là bị bệnh trĩ là đa số, còn muốn biết chính xác của bạn là bị gì bạn cần đi khám bác sĩ trực tiếp để khám có cần nội soi đại tràng chẩn đoán chính xác nhất bạn nhé