Bs cho e hỏi e bị viêm xung huyết dạ dày cũng lâu rồi tình trạng bệnh của e vẫm ổn. Nhưng từ khi e bị đau họng bs có kê đơn thuốc cho e thuốc gồm Mezapid Prazopro Tocimat 180 Ambroxol Vicef Bs cho e hỏi thuốc này có tác dụng phụ k ạ. Từ khi e uống gần 1 tuần e cảm thấy bị nấc cục sau giờ ăn thỉnh thoảng sau 15' tựu động hết ạ và kèm đau lưng đau tức ngực
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng bạn đang gặp là của bệnh viêm dạ dày, bạn nên tiếp tục uống thuốc và theo dõi theo đơn của bác sĩ. Sau 10-14 ngày bệnh không thuyên giảm bạn nên tái khám lại. Chúc bạn khoẻ mạnh Thân mến