cho em hỏi thuốc aripiprazole có phải là thuốc dạ dày không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Aripiprazole có tác dụng điều trị một số rối loạn tâm thần hoặc tâm lý (như rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt, rối loạn Tourette, và chứng dễ bị kích thích kết hợp với rối loạn tự kỷ). Thuốc cũng có thể được sử dụng kết hợp với các thuốc khác để điều trị trầm cảm. Aripiprazole là loại thuốc chống loạn thần (loại không điển hình). Aripiprazole hoạt động bằng cách khôi phục lại sự cân bằng các chất tự nhiên nhất định trong não (dẫn truyền thần kinh). Tuy nhiên trong một số trường hợp viêm dạ dày vẫn được bác sĩ kê toa. Vì cơ chế thần kinh, căng thẳng tâm ly, mất ngủ cũng là một nguyên nhân gây tăng yieets axit gây viêm dạ dày bạn nhé! chúc sức khỏe!