Chao bac si Nam nay e 28 tuoi. Dang cho be 18thang bú. 3 ngay nay e thấy đau vùng chấn thuỷ.co thắt bụng trên.đau từng cơn rồi thôi.2 ngay đầu thì đau bung tieu chay. Ngay thu 3 chi con đau thắt bung trên.Mong bac si giup đỡ ah? E bi da day hay bi gi nghiem trong ko ah? Cam on bac si !
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau thắt vùng bụng thượng vị có thể là bị đau dạ dày, hay bị đau do đại tràng cũng cơ thể đau như vậy, nhất là đau kiểu co thắt đại tràng cơ thể là chủ yếu, bạn nên đi khám bác sĩ sớm để chẩn đoán bệnh sớm cho đơn thuốc điều trị nhea