Con gái tôi 5 tuổi cao 115cm,nặng 18kg. Dạo gần đây khi ngủ dậy sáng cháu hay kêu đau bụng ở phần bên phải gâng rốn. Ăn sáng vào thì ko sao. Cháu đi đại tiện phân bình thường. Xin bs cho biết cháu có bị lam sao ko
Trả lời:
chào bạn: bé bị đau bụng như vậy tư bao giờ, bé nhà bạn có hay nôn chớ không bạn, bé nhà bạn từ trước có bao giờ đau bụng như vậy không, bé bị vậy có thể do đại tràng hay như dạ dày bé bị ảnh hưởng, bạn cần cho bé đi khám, vì khi bé bị như vậy trẻ em có cấu tạo khác với người lớn chúng ta,