Dạ vừa rồi em có bị ợ chua, trào ngược và rát cổ. Em đi khám và nội soi thì bác sĩ bảo em bị viêm xước phẳng hang vị dạ dày mức độ nhẹ. Có kê thuốc cho em thì em uống nhưng vẫn bị trào ngược dạ dày kèm theo tức ngực giống đầy hơi ạ. Vậy có làm sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Viêm dạ dày thường có triệu chứng đau tức vùng thượng vị, kèm theo ợ chua, ợ hơi. Điều trị cần thời gian. Bệnh không thể đỡ ngay khi uống thuốc vì thế bạn nên yên tâm điều trị theo phác đồ của bác sĩ bạn nhé! Chúc sức khỏe!