Chào bác sĩ gần đây cháu thường ợ hơi buồn nôn sau đó thì rát họng ho , viêm lưỡi và đau lưng .Vậy cháu bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn gần đây có dấu hiệu ợ hơi kèm đau rát họng như vậy có thể do, trào ngược dạ dày kết hợp viêm họng làm bạn sinh ra triệu chứng như vậy, bạn hãy nên đi khám bác sĩ được kê đơn thuốc trào ngược dạ dày kèm viêm họng, cùng thì mấy có thê khỏi được!