Em chào bác sĩ !!! Hệ tiêu hoá của em bị yếu mỗi khi đi tiệc tùng hay bia rượu thì e hay tiêu chảy. Nếu an uống bình thường như mọi ngày thì ko có vấn đề gì cả. E nhờ bác sĩ giới thiệu cho e 1 loại thuốc hồ hay thuc pham nao trợ tiêu hoá. E cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn hay bị tiêu chảy khi ăn các thực phẩm lạ, hay uống bia rượu bị như vậy, có khả năng bạn bị viêm đại tràng chức năng, hay hội chứng ruột kích thích cần đi khám bác sĩ sớm, trực tiếp cần nội soi đại tràng nội soi và được kê đơn thuốc nhé