Tôi bị hội chứng kích thích ruột, nhờ bác sỹ tư vấn cho uống loại thuốc nào cho hiệu nghiệm
Trả lời:
chào bạn: hội chứng ruột kích thích là một hội chứng bao gồm phân rắn phân lỏng, đau bụng, bệnh này tuỳ thuộc vào thể bệnh, phân lỏng hay phân rắn sẽ cho thuốc khác nhau, ví dụ nếu bạn bị phân lỏng lại cần dùng thuốc giảm nhu động ruột và giảm tiết nước, còn táo bón ngược lại! bạn hãy nên đi khám được kê đơn thuốc