Bs cho t hỏi con t đi khám bs kết luận bị tắc ruột và chuyền dịch nhưng chuyền xong đc 1 ngày về nhà con t vẫn bị đau bụng là sốt đi ngoài ngày 2 lần nhưng lần thứ 2 thì vẫn lẫn tý máu, những dấu hiệu bệnh vẫn như những ngày đầu con tôi đi khám. Bs cho t hỏi vậy con tôi bị như vậy thì điều trị làm sao , mấy tháng trc con tôi cũng bị kiểu như vậy nhưng khám chỗ khác bs cho uống ks thì thấy khỏi, còn lần này bs chuyền và cho uống men vi sinh. Bs cho t lời khuyên ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu con bạn bị tắc ruột thì phải đến viện khám lại, tìm nguyên nhân gây tắc ruột và điều trị tắc ruột chứ để lâu không tốt, và nguy hiểm, bạn nên đến bệnh viện khám lại nhé