Thưa bác sĩ. Em là nam 13 tuổi tầm 1 năm nay e thấy có cục gì nhỏ nhỏ ở hậu môn. Lúc đầu e nghĩ e bị lòi dom nhưng chỉ bị hơi đau đau 2 ngày đầu tí thì về sau e hết đau nhưng cục nhỏ ấy vẫn còn. Vậy e bị gì ạ? Mọi người bảo e bị da thừa hậu môn. Cục đấy thi thoảng chui sâu nhưng khi đi tiêu thì nó lại lòi ra một ít. En cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn bị cục như vậy khi đi vệ sinh có đau hay rát gì không bạn, bạn đi địa tiện có hay táo bón không bạn! của bạn giống như bị trĩ hoặc nứt kẽ hậu môn, bạn nên đi khám để được điều trị!!